LẦN ĐẦU SANG NHẬT NÊN MANG GÌ

Chú ý đầu tiên: Số cân được mang theo
Đồ mang theo thường gồm 2 loại: Ký gửi theo máy bay và xách tay lên máy bay. Thông thường số cân sẽ như sau:
Hành lý ký gửi: 20 kg ~ 40kg (tuỳ vé)
Hành lý xách tay: Túi không quá 7 kg
Bạn phải kiểm tra số ký mang theo khi mua vé. Nếu bạn mang chất lỏng, dao kéo thì bạn phải để trong hành lý ký gửi vì lý do an ninh.


Nhớ cân ký hành lý trước khi ra sân bay!
*Đặc biệt chú ý: nếu bạn mua vé có hành lý ký gửi là 40kg thì sẽ phải chia ra làm 2 kiện và mỗi kiện không được phép nặng quá 30kg (vì nhiều bạn lần đầu ko hiểu cứ nghĩ là tổng trọng lượng hành lý ký gửi là 40kg nên khi đóng đồ thì đóng đầy 1 vali to sau đó mới đóng thêm vali nhỏ. Nhiều TH đóng rất đủ cân và gọn gàng nhưng ra sân bay lại phải tháo rất tốn thời gian và gấp gáp) Mong các bạn đặc biệt lưu ý.


* Về hành lý xách tay: quy định 7kg nhưng bạn có thể mang hơn >10kg với điều kiện nhìn phải gọn gàng nếu không các bạn sẽ bị nhân viên sân bay cho lên cân ^^ nếu đc nên dùng 1 túi để những vật nặng như sách, vở và 1 catap hình vuông nhỏ xếp những vật nhỏ, nặng. Hoặc có thể đeo 1 balo nhỏ gọn. Làm tốt bạn có thể mang đc 10-13kgNếu đi vào mùa lạnh bạn còn có thể mang đc vài cái áo khoác và quần trên người tuỳ cách bố trí của bạn

ĐẶC BIỆT CHÚ Ý:

Hộ chiếu
Vé máy bay
Đây là 2 thứ bắt buộc bạn phải có. Nhớ mang túi nhỏ đeo theo người và mang các giấy tờ này theo người. Đừng quên chúng ở sân bay hay bỏ vào hành lý ký gửi! Khi bạn ký gửi hành lý và lấy Boarding Pass (vé lên máy bay) thì nhớ cầm cả Boarding Pass kè kè theo người nữa.

Những đồ vật cấm không được mang theo lên hành ý xách tay:

Kích cỡ hành lý xách tay chuẩn là: 56cm x 36cm x 23cm

Các chất lỏng như : nước, sữa, dầu gội,nước hoa, sữa tắm, đồ uống có cồn….

Các vật sắc nhọn như: dao, kéo,tua vít, đồ vật nhọn, bật lửa,

Các Chất gây nổ, hải sản tươi sống, động vật như chó mèo,….

Các bạn lưu ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *